Danh mục Phim cách nhiệt

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHỐNG NẮNG VÁCH KÍNH VĂN PHÒNG

Phim cách nhiệt vách kính văn phòng không chỉ có khả năng cách nhiệt và chống nắng nóng. Nó còn mang đến cho bạn các giải pháp giúp bảo vệ sự riêng tư và bảo mật cho các doanh nghiệp. Giúp tòa nhà văn phòng bạn luôn mát mẻ dễ chịu, tiết kiệm năng lượng và tiền bạc cho Doanh nghiệp. Và còn  nhiều lý do khác mà các các văn phòng đã chọn phim cách nhiệt sẽ được giải đáp cụ thể qua bài viết dưới đây

Đo thông số kỹ thuật phim cách nhiệt Anygard

Mang đến diện mạo tinh tế cho văn phòng

Phim cách nhiệt văn phòng hiện có sự đa dạng về mẫu mà với nhiều màu sắc phù hợp cho kính văn phòng giúp thay đổi diện mạo cho tòa nhà. Không chỉ dừng lại ở việc trang trí mà còn còn  giúp cửa kính đồng nhất về ngoại hình, làm văn phòng của bạn trở nên sang trọng hơn. 

Bảo đảm các giao dịch kinh doanh và an toàn của nhân viên

Tại các doanh nghiệp thì vấn đề bảo mật được ưu tiên hàng đầu. Các chủ doanh nghiệp có xu hướng tìm kiếm sự an toàn riêng tư bên trong. Khi dán phim cách nhiệt lên cửa kính thì người ngoài sẽ không thể nhìn thấy những sự vật bên trong, bởi chúng bị che khuất. 

Các tấm phim cách nhiệt an toàn bảo vệ giúp chống vỡ và kẻ gian không thể đột nhập vào văn phòng của bạn.

Điều chỉnh nhiệt độ và bảo tồn năng lượng

Phim chống nắng văn phòng có khả năng làm giảm lượng nhiệt năng xuyên qua cửa kính, ngăn chặn tia cực tím xâm hại tòa nhà giúp bảo vệ nhân viên và thiết bị nội thất trong văn phòng của bạn.Ánh sáng chói vào văn phòng sẽ gây sao nhãng cho các nhân viên trong công việc.

Phim cách nhiệt phản xạ và hấp thụ nhiệt năng và làm giảm lượng ánh sáng chói truyền qua tấm kính. Từ đó văn phòng của bạn được duy trì nhiệt độ ổn định, luôn mát mẻ, do đó sẽ tiết kiệm được chi phí năng lượng không bị thất thoát.

Chống lại thời tiết khắc nghiệt

Phim dán kính chống nắng văn phòng giúp cố định các mảnh vỡ trong trường hợp có thiên tai hay hỏa hoạn. Làm hạn chế thấp nhất nguy cơ thương tích từ những mảnh thủy tinh cho người và tài sản.

Phim kiểm soát năng lượng mặt trời hoạt động giống như một rào cản nhiệt, điều chỉnh nhiệt độ và bảo tồn năng lượng, giảm phát thải khí carbon – một cách tiếp cận thân thiện với môi trường hơn máy điều hòa nhiệt độ.

Dán phim văn phòng như thế nào

Dán phim cách nhiệt hay phim an toàn bảo vệ cửa sổ hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến không gian vốn có của nó. Bạn chỉ cần bỏ ra từ 1 – 2 giờ đồng hồ để hoàn thiện một không gian văn phòng của bạn.

Các loại phim dán vách kính văn phòng không quá tốn kém nhưng mang lại nhiều lợi ích thiết thực khác mà các loại giấy dán thông thường không thể làm được.

Phim cách nhiệt gần đây nhất được thiết kế dựa trên công nghệ gốm Nano, chúng được gọi là cửa sổ thông minh. Tuy vậy, nếu bạn đang tìm kiếm loại phim có khả năng chống nắng tốt nhất cho văn phòng thì hãy lựa chọn loại phim cách nhiệt phản quang, chúng mang đến cho vách kính nhà bạn nhiều tác dụng hơn với giá rẻ.

Nhìn qua cửa sổ

Phim cách nhiệt văn phòng giúp bảo đảm an ninh, sự riêng tư, chống nóng và thân thiện với môi trường được đánh giá là giải pháp không thể thiếu cho hệ thống các văn phòng của doanh nghiệp hiện nay và trong tương lai.. 

Chúng làm dịu ánh sáng qua kính, ngăn chặn người ngoài nhìn vào phía trong. Nhưng nó vẫn giữ tầm nhìn thoải mái cho bạn khi nhìn qua cửa sổ, bạn sẽ nhìn ra bên ngoài thông thường.

BẢNG THÔNG SỐ VÀ BẢNG GIÁ PHIM CÁCH NHIỆT TẠI TP HCM

Phim cách nhiệt Anygard nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy tại Hàn Quốc. Ứng dụng tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9002:2008 cho tác dụng chống nắng nóng vượt trội, đảm bảo độ trong màu phim, không có mùi khó chịu. Bảo hành 05 – 07 năm

Bảng giá phim cách nhiệt Anygard, Hàn Quốc

Phim cách nhiệt Anygard được sử dụng cho nhà kính, vách kính, cửa kính, mái kính căn hộ, chung cư, showroom… và đặc biệt phù hợp với văn phòng bởi tính năng điều chỉnh ánh sáng chiếu xuyên qua kính, giảm chói lóa lên máy tính khi ngồi đối diện hoặc quay lưng vào cửa kính.

Chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT ECOSOLAR
Chuyên thi công Phim cách nhiệt tại TP HCM, thi công nhanh, giá ưu đãi
Hotline0947386886
Địa chỉ: Số 95 Nguyễn Minh Hoàng, F12, Q. Tân Bình, TP. HCM
Số điện thoại0283.815.2999
Email: kinhdoanhsg@anygard.vn

.
.
.
.