Danh mục Phim cách nhiệt

5 TÁC DỤNG CỦA PHIM CÁCH NHIỆT 

Phim cách nhiệt dán kính chống nắng ngày càng được sử dụng rộng rãi không chỉ bởi khả năng cách nhiệt vượt trội. Mà nó còn mang đến cho bạn nhiều lợi ích thiết thực khác, với chi phí bỏ ra không quá cao. Sử dụng phim cách nhiệt không còn nỗi lo nắng nóng và tia UV. Dưới đây là 5 tác dụng chính của phim cách nhiệt mang lại cho bạn.

AP 3090 Anygard TP HCM

Cách nhiệt, chống nắng nóng

Phim cách nhiệt là phương án chống nắng nóng hiệu quả nhất cho tòa nhà, nhà chung cư hay nhà ở. Dán phim cách nhiệt cửa sổ giúp phản xạ hay hấp thụ các bức xạ nhiệt có trong ánh nắng mặt trời. Tùy loại phim mà bạn lựa chọn với khả năng cách nhiệt đạt tới 45-89%.

PhimcachnhietAnygardTPHCM (30)

Phim cách nhiệt làm giảm trực tiếp nhiệt độ ánh nắng qua kính từ 5 – 10 độ C. Giờ đây, ánh nắng vào phòng không còn mang nhiều nhiệt, mát mẻ ngay cả khi trời nắng nóng nhất

Giữ An toàn kính

Nhờ có một lớp màng keo trong suốt, cực mỏng nhưng độ kết dính tuyệt vời, một số loại Phim cách nhiệt có khả năng tăng cường sức chống chịu va đập, gia cố và cường lực kính, đồng thời giữ lại các mảnh vỡ trên khung cửa (nếu có).

Dán phim cách nhiệt chống nắng tại TP HCM

Phim bảo vệ kính giúp bạn an tâm về độ an toàn mà không làm mất đi độ trong suốt của tấm kính. Sản phẩm sử dụng được cho hầu hết các vách kính, cửa kính showroom, tủ trưng bày và mọi loại cửa kính.

Cản 99% tia tử ngoại (UV)

Tia tử ngoại hay tia (UV) là bức xạ không nhìn thấy trong ánh nắng mặt trời. Nó chiếm khoảng 4% năng lượng, nhưng lại là nguyên nhân chính dẫn tới các chứng bệnh nguy hiểm như ung thư da, thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể… Nhiều tài liệu cũng đã chứng minh tia UV gây hại cho vật liệu nội thất như làm biến đổi chất liệu, bay màu và giảm tuổi thọ vật liệu.

Anygard-ACB-4050-cho-nha-kinh-1013x768

Phim cách nhiệt nhà kính có khả năng ngăn cản tới hơn 99% tia UV. Loại bỏ mọi tác hại gây ra bởi tia UV. Giờ đây, bạn có thể yên tâm khi đừng cạnh cửa sổ

 Tiết kiệm điện và tăng tuổi thọ cho điều hòa làm mát

Phim cách nhiệt có khả năng ngăn chặn hơn 60% sức nóng mặt trời và duy trì nhiệt độ ổn định trong căn phòng. Các thiết bị làm mát hay sưởi ấm của bạn sẽ không phải làm việc với cường độ cao liên tục gây hao tổn chi phí điện năng. 

Phim cách nhiệt có thể tiết kiệm cho bạn một lượng chi phí khổng lồ hàng năm. Nhiều nghiên cứu cho biết phim cách nhiệt cửa kính tiết kiệm đến 30% lượng điện năng sử dụng cho điều hòa làm mát trong căn nhà bạn.

Ít làm việc cường độ cao giúp tăng tuổi thọ cho điều hòa và giảm chi phí bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa hàng năm

Tăng cường sự riêng tư, bảo mật

Hệ thống cửa kính mang lại tầm nhìn thoáng, rộng cho căn phòng của bạn. Làm sao để tránh sự soi mói từ phía ngoài mà không che mất tầm nhìn từ bên trong?

Đơn giản bạn chỉ cần sử dụng tấm phim có độ phản gương tốt, ngăn cản tầm nhìn từ bên ngoài nhưng vẫn đảm bảo tầm nhìn trong suốt khi nhìn từ trong ra ngoài.

Chi tiết xin liên hệ:
CN ANYGARD TẠI TPHCM – CÔNG TY ECOSOLAR
Địa chỉ: Số 95 Nguyễn Minh Hoàng, F12, Q. Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại0283.815.2999
Hotline tư vấn 0936683866

Tìm hiểu thêm:

.
.
.
.